CÔNG TY CỔ PHẦN TƯ VẤN XÂY DỰNG & MÔI TRƯỜNG VEC 

Kính gửi Quý khách,

   Với tốc độ phát triển xã hội hiện nay, nhất là những nước đang phát triển thì nhu cầu về phát triển kinh tế, hạ tầng, khu công nghiệp, .... là rất cần thiết. Nhưng hệ lụy của nó để lại cũng không ít cho môi trường sống như: ảnh hưởng đến môi trường sống tự nhiên, gây hiệu ứng nhà kính, tạo ra khí hậu phức tạp, ....

   Điều đó sẽ làm thay đổi môi trường tự nhiên, tạo ra những thảm họa tự nhiên, thời tiết thất thường, bệnh lạ, dịch bệnh,... cho con nguời ở môi trường đó. Nó ảnh hưởng đến con người và sự phát triển xã hội.

   Thế nên song song với việc phát triển kinh tế xã hội phải luôn luôn giữ cân bằng để đảm bảo xã hội được phát triển bền vững mang cuộc sống hạnh phúc đến với con người và tác động tích cực đến môi trường cuộc sống cộng đồng.

   Chúng tôi hiểu mong muốn của môi trường, với trách nhiệm là nguời sống trong xã hội, mỗi con người chúng ta phải có trách nhiệm bảo vệ môi trường. Điều đó không chỉ mang lại môi trường trong sạch cho hiện tại chúng ta mà còn để lại tuơng lai con em chúng ta.

   Hiểu và mong muốn góp sức, để cho môi trường ngày càng tốt hơn. Chúng tôi tham gia hoạt động trong lĩnh vực xây dựng xử lý môi trường (xử lý nước cấp, xử lý nước thải,...)

   Để hoạt động và phát triển chúng tôi cần sự hợp tác của các quý cơ quan, doanh nghiệp và cá nhân để cùng hướng tới góp phần đưa xã hội được phát triển cân bằng và bền vững.


                                                                                                                   Rất mong nhận được sự quan tâm của quý vị./.